Home Alexandre Christie

Alexandre Christie

Thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie là một thương hiệu đồng hồ vô cùng đặc biệt. Khi những chiếc đồng hồ của hãng này là sự kết hợp của rất nhiều tính năng cùng chất lượng và thiết kế đồng hồ mạnh mẽ.

Thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie này là dòng đồng hồ của HongKong, nhưng lại sử dụng những thiết kế của các loại đồng hồ Nhật Bản, chất lượng và tiêu chí đánh giá đồng hồ nghiêm ngặt của Thụy Sĩ. Từ đó tạo ra những chiếc đồng hồ mang vóc dáng và chất lượng khó gì bì được. Nhưng cũng vì vậy mà thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie thường bị nhầm là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Những mẫu đồng hồ Alexandre Christie chính hãng chất lượng

Quy trình sản xuất đồng hồ Alexandre Christie có thể nói thuộc dạng khắt khe không thua gì những thương hiệu đồng hồ chính gốc Thụy Sĩ. Quy trình sản xuất đồng hồ luôn được giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn, nhập liệu, sản xuất từng bộ phận nhỏ, cho đến việc lắp ráp và đóng gói, mang đến chất lượng không thua gì dòng cao cấp như đồng hồ Casio Sheen. Cũng vì thế mà chất lượng đồng hồ của mỗi sản phẩm khi đến tay người dùng đều được đảm bảo tốt nhất và uy tín nhất.

Alexandre Christie

Với bộ máy của các loại đồng hồ Nhật mang đến chất lượng và đẳng cấp cho đồng hồ, cùng với tốc độ và sự chính xác cao. Cùng với đó là những thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng và đẳng cấp, không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ, bền bỉ và tuổi thọ lâu bền.

Nói đến thiết kế đồng hồ thì có lẽ nổi tiếng nhất là những loại đồng hồ mặt vuông, khác với những thương hiệu đồng hồ khác tập trung và mặt đồng hồ tròn rất được giới trẻ và khách hàng trên thế giới yêu thích không kém gì đồng hồ Adriatica. Thì Alexandre Christie đã tạo ra một thế giới riêng của những chiếc đồng hồ mặt vuông mạnh mẽ cứng cáp vô cùng lạ mắt.

Mặt kính của đồng hồ Alexandre Christie chính hãng đa số đều là những mặt đồng hồ Sapphire chắc chắn. Mặt đồng hồ dày và cứng cáp giúp chống lực va đập và chống trầy xước tốt. Với thời lượng pin lên đến 4 – 5 năm mà không cần thay. Chất lượng của những chiếc đồng hồ Alexandre Christie thật khó để có đối thủ cạnh tranh. Luôn luôn mang đến những sản phẩm có độ bền cao và chất lượng là điều mà Alexandre Christie luôn cố gắng phát triển không ngừng.

- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS